Skip to content

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc

Úc, đất nước của những chú kanguro, là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới và là điểm đến đáng mơ ước đối với nhiều du khách. Nhà hát Con sò (Opera Sydney House), cầu cảng Sydney, hoặc các nông trại nho, các dãi bờ biển từ Sydney trải dài xuống phía nam…đều có một sức hút khó cưỡng. Càng ngày càng có nhiều du khách Việt đến tham quan du lịch Úc, trong đó không ít người cũng tranh thủ ở lại thăm thân bởi cộng đồng người Việt tại Úc là không nhỏ.

Khách du lịch tự túc có thể tự mình nộp visa hoặc liên hệ các công ty dịch vụ visa. VTT travel cung cấp dịch vụ tư vấn và nộp visa du lịch Úc với sự nhiệt tình và tận tâm cũng như chi phí rõ ràng, minh bạch và hợp lý.

Để nộp visa du lịch Úc, Quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin sau:

1/ Thông tin cần thiết khai đơn xin visa Úc: Quý khách khai đơn theo mẫu dưới đây

THONG TIN CAN THIET XIN VISA UC (VTT TRAVEL)

2/ Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Úc: Quý khách chuẩn bị hồ sơ theo form hướng dẫn dưới đây

HUONG DAN HO SO VISA DU LICH UC (VTT TRAVEL)

Giấy tờ cho chuyến đi: VTT travel sẽ hỗ trợ Quý khách hàng về các nội dung vé máy bay, bảo hiểm du lịch, lịch trình cho chuyến đi. Quý khách hàng không cần bận tâm về các nội dung này.

Sau khi Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo thông tin trên, VTT travel sẽ tiến hành các bước nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc cho Quý khách hàng.

Một số lưu ý về visa Úc:

  • Visa Úc là loại visa rời, tức không được dán vào thị thực như thông thường. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được cấp file mềm, sau đó khi ra sân bay làm thủ tục nhập cảnh, Cơ quan Hải quan Úc sẽ tra cứu số sổ hộ chiếu của bạn trên hệ thống.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Úc khá lâu, thường khoảng từ 2 đến 4 tuần, do đó, thời gian tối thiểu để làm thủ tục là cách ngày khởi hành khoảng một tháng.
  • Việc cấp visa loại nhập cảnh một hay nhiều lần sẽ do đại sứ quán quyết định. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố về nhân thân của người nộp hồ sơ, nguồn lực tài chính, mục đích chuyến đi Úc…
Khách hàng của VTT travel được cấp visa Úc

Chi phí trọn gói: 4.500.000 VNĐ / người (bao gồm phí lãnh sự, phí sinh trắc học, tư vấn hỗ trợ đầy đủ các thủ tục cần tiết từ khi nộp cho đến khi nhận kết quả visa…)

Mọi thông tin vui lòng liên hệ VTT travel: (028) 73 000 060 – 091 89 888 98 – 0936 306 207.

VTT

Tin liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published.